Nên khám chữa đại tiện ra máu ở đâu uy tín

0

Nên khám chữa đại tiện ra máu ở đâu là câu hỏi nhiều bệnh nhân đang tìm kiếm. Bởi hiện nay bệnh đại tiện ra máu là căn bệnh khá phổ biến trên mọi đối tượng và lứa tuổi. Bạn đang muốn tìm một địa chỉ khám chữa uy tín, chất lượng để thăm khám và chữa trị kịp thời. hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để có lời giải đáp nhé!

chữa đại tiện ra máu ở đâu

Khám chữa đại tiện ra máu ở đâu uy tín, chất lượng

Hiện tại, ở khu vực Hà Nội có rất nhiều cơ sở y tế chuyên khoa hậu môn trực tràng thực hiện thăm khám và chữa trị các bệnh lý hậu môn như đại tiện ra máu, đại tiện khó, trĩ, polyp hậu môn, rò hậu môn, ngứa rát hậu môn,… Tuy nhiên, tại các bệnh viện lớn thì luôn trong tình trạng quá tải nên người bệnh phải xếp hàng chờ đợi lâu, thủ tục rườm rà và các bác sĩ không có nhiều thời gian để tư vấn kỹ lưỡng cho bệnh nhân,…

Chính vì vậy, để giảm tải lượng bệnh nhân cho các bệnh viện lớn, nhà nước đã cấp phép cho các phòng khám chuyên khoa chất lượng hoạt động độc lập với hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, phương pháp chữa trị hiệu quả, đội ngũ y bác sĩ giỏi để phục vụ nhu cầu khám chữa và chăm sóc sức khỏe của người bệnh.

Một trong những đơn vị y tế chuyên khoa đáp ứng đủ các yêu cầu trên mà được nhiều bệnh nhân tin tưởng đó chính là Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng tại số 193C1 Bà Triệu – Hai Bà Trưng – Hà Nội. Sở dĩ, phòng khám nhận được nhiều sự tín nhiệm và tin yêu của bệnh nhân trong suốt thời gian qua là bởi vì:

– Phòng khám là đơn vị y tế chuyên khoa hậu môn trực tràng lâu năm, uy tín tại Hà Nội chuyên thăm khám và chữa trị các bệnh lý hậu môn trực tràng như đại tiện ra máu, đại tiện khó, ngứa hậu môn, trĩ, polyp hậu môn,….

– Đầu tư các tràng thiết y tế hiện đại, nhập khẩu từ các nước tiên tiến như Mỹ, Hàn Quốc, Pháp,… cho kết quả nhanh chóng và chính xác nhất.

– Hội tụ đội ngũ y bác sĩ giỏi, trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, đã từng làm việc tại nhiều bệnh viện lớn trên khắp cả nước.

– Phương pháp chữa bệnh độc đáo, kết hợp đông tây, làm vật lý trị liệu, kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT,… mang lại hiệu quả nhanh chóng và giảm thiểu tái phát.

– Chi phí khám chữa công khai, niêm yết theo quy định của Sở y tế.

– Mô hình khám chữa bệnh chuyên nghiệp “1 bệnh nhân – 1 bác sĩ – 1 y tá”.

– Mọi thông tin cá nhân của bệnh nhân luôn được bảo mật.

Kể từ khi đi vào hoạt động, phòng khám đã giúp hàng ngàn bệnh nhân thoát khỏi tình trạng đại tiện ra máu nhanh chóng và nhận được nhiều tin tưởng của người bệnh. VÌ vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đến thăm khám và chữa trị các bệnh hậu môn trực tràng nói chung và đại tiện ra máu nói riêng tại đây.

Để đặt lịch khám sớm nhất và nhận nhiều ưu đãi về chi phí thăm khám và chữa trị, bạn hãy liên hệ ngay với các bác sĩ chuyên khoa Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng qua số điện thoại 0243.9672.999 – 1800.6181 để được hỗ trợ cụ thể.

Share.

Leave A Reply